Search
Thứ 4, 07/03/2018, 08:22 AM

Món quà kỷ niệm 35 năm ngày cưới của vợ khiến Chí Tài “đứng hình”

Món quà kỷ niệm 35 năm ngày cưới của vợ khiến Chí Tài “đứng hình”

Món quà kỷ niệm 35 năm ngày cưới của vợ khiến Chí Tài “đứng hình”

Chưa bao giờ nhận được món quà đặc biệt đến thế nên Chí Tài không giấu được sự sung sướng.

Số của chương trình Ca sĩ  đã chào đón một người chơi khá đặc biệt. Chị có giọng hát ngọt ngào, cuốn hút người nghe ngay từ những câu đầu tiên. Đó chính là Phương Loan, vợ của nghệ sĩ Chí Tài.

Trước kia Phương Loan và Chí Tài vốn biểu diễn chung một ban nhạc nhưng từ ngày, Chí Tài chuyển sang diễn hài, chị cũng thôi đi hát. Thế nên, việc chị trở lại sân khấu để thể hiện ca khúc rất quen Đêm đô thị là việc rất hiếm khi xảy ra.

Nhưng nhờ tài thuyết phục của Việt Hương, vợ của Chí Tài đã quyết định tặng chồng một món quà bất ngờ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày cưới.

Ban đầu, khi nghe những câu đầu tiên của bài hát, nghệ sĩ Chí Tài không giấu được gương mặt ngơ ngác. Mặc dù nhận ra giọng vợ nhưng anh không hề nghĩ chị sẽ có sự xuất hiện bất ngờ đến như vậy.

Mãi một lúc lâu, anh mới dám chắc bí ẩn kia chính là vợ mình. Ngay lập tức, anh rời khỏi vị trí, đứng sang bên cạnh sân khấu để chờ chị hoàn thành xong lượt hát thứ nhất. Sau đó, anh di chuyển về phía vợ và dìu chị nhảy theo giai điệu bài hát.

Món quà kỷ niệm 35 năm ngày cưới của vợ khiến Chí Tài đứng hình - Ảnh 2.

Có thể nói chưa bao giờ trên sân khấu, khán giả được chứng kiến một Chí Tài bối rối đến vậy. Bị Việt Hương, Quyền Linh, nhóm MTV... liên tục trêu ghẹo, anh không nói được tiếng nào. 

Theo như lời nghệ sĩ thì vợ chính là người luôn áp đảo tinh thần Chí Tài. Biết được điểm yếu đó, danh hài Việt Hương thường hay mang ca sĩ Phương Loan ra để trêu Chí Tài, khiến anh phải đầu hàng.

 

Về phần Chí Tài, anh cũng thừa nhận rằng, vợ nói gì anh cũng nghe, không bao giờ dám cãi.

 

 

theo Trí Thức Trẻ1.38715 sec| 789.672 kb