Search
Thứ 2, 26/02/2018, 08:48 AM

Trường Giang: "Tôi từng bị người thứ ba xen vào quấy phá"

Trường Giang: "Tôi từng bị người thứ ba xen vào quấy phá"

Trường Giang:

"Tôi đã bị người thứ ba xen vào quấy phá và sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc", Trường Giang .

Sau thời gian nghỉ Tết, tối thứ 7 tuần này (24/2), chương trình 7 nụ cười xuân sẽ lên sóng trở lại, với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trường Giang, Tiến Luật, Hari Won, Lâm Vĩ Dạ, Nam Em, Trương Thế Vinh và Huỳnh Lập.

Điểm đáng chú ý trong chương trình 7 nụ cười xuân tuần này là chủ đề "Trong tình yêu, người thứ ba đáng thương hay đáng trách". Theo đó, các khách mời sẽ cùng bàn luận về người thứ ba. 

Trường Giang: Tôi từng bị người thứ ba xen vào quấy phá - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ cùng bàn về người thứ ba trong tình yêu

Dù không mới, nhưng đây vẫn là chủ đề khá hot và gây nhiều tranh cãi, đặc biệt trong giới showbiz. Bởi vậy, chủ đề này đã dấy lên nhiều tranh luận trái chiều giữa các nghệ sĩ.

Huỳnh Lập tỏ ra đồng cảm với người thứ ba, anh nói: "Trong tình yêu, không ai muốn làm người thứ ba".

Đồng tình với Huỳnh Lập, Tiến Luật và Nam Em cũng cho rằng: "Khi mọi người đều quay lưng với người thứ ba thì chính họ là kẻ đáng thương nhất".

Trường Giang: Tôi từng bị người thứ ba xen vào quấy phá - Ảnh 2.

Trương Thế Vinh lại phản đối gay gắt quan điểm của ba người trên, anh chia sẻ: "Chính người thứ ba đã phá vỡ chuyện tình cảm của bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu".

Từng bị người thứ ba chen ngang, Hari Won đồng tình với Trương Thế Vinh, cô nói: "Dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ ba cũng không được quyền xen vào".

Trường Giang: Tôi từng bị người thứ ba xen vào quấy phá - Ảnh 3.

Giữa lúc hai bên đang tranh luận sôi nổi, Trường Giang cũng không ngần ngại chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình cảm của mình. Anh : "Tình yêu của chính tôi cũng từng bị người thứ ba xen vào "quấy phá".

Anh nói thêm: "Sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc".

 

Trường Giang: Tôi từng bị người thứ ba xen vào quấy phá - Ảnh 4.

Đây là lần đầu tiên Trường Giang trải lòng về chuyện tình yêu với người thứ ba của mình.

 

 

 

theo Trí Thức Trẻ1.41370 sec| 800.742 kb