Search
Thứ 7, 01/04/2017, 11:41 AM

Lương y Võ Hoàng Yên: Thông tin địa chỉ và những loại bệnh thầy có thể chữa

Lương y Võ Hoàng Yên: Thông tin địa chỉ và những loại bệnh thầy có thể chữa

Quả nói không sai khi phong cho ông danh hiệu Thần Y. Ai đang có ý định tìm thầy khám chữa bệnh thì tham khảo trước bài viết này nhé!

“Thần y” là chữ mà nhiều người trong nước dùng để gọi ông Võ Hoàng Yên, hôm nay chúng tôi xin cung cấp cho đầy đủ thông tin cũng như những bệnh tình mà thầy Võ Hoàng Yên chữa được để bạn đọc có thể liên hệ, hoặc đến đặt lịch thăm khám.

I. Thông tin thầy Võ Hoàng Yên:

Thầy Võ Hoàng Yên sinh năm 1975 ở ấp Cái Nước, thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.
– Website: vohoangyen.com
– Thời gian chờ đợi quí vị nên đến Phòng thuốc Nam Phước Thiện HƯNG AN TỰ, thôn 3 Xã Gia An, Huyen Tánh Linh,Bình Thuận vào giờ hành chánh buổi sáng thỉnh thuốc uống miễn phí nếu như bệnh cần thuốc!
– Trung tâm Phục hồi Chức năng và Dưỡng sinh Võ Hoàng Yên (155 Nguyễn Công Trứ, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh)
*. Adidaphat , quý vị  bệnh nhân cố gắng theo dõi số tổng đài +841234777222 khi nào trung tâm mở trở lại chúng tôi sẽ thông báo ngay.

Lương y Võ Hoàng Yên: Thông tin địa chỉ và những loại bệnh thầy có thể chữa

Lương Y – Võ Hoàng Yên thông tin địa chỉ và những bệnh thầy có thể chữa khỏi

 

II. Thông tin về những loại bệnh mà thầy Yên có thể chữa được (do đệ tử của thầy viết)

Mình xin viết lại những bệnh dưới đây, mà phương pháp chữa của thầy Võ Hoàng Yên có thể chữa, điều kiện nhận bệnh và hiệu quả theo cá nhân đánh giá của tôi.

1. Câm điếc

Điều kiện: [trẻ con > 8 tuổi] + [không liên quan bại não] + [không phải do bệnh tự kỷ] + [không phải do bệnh tăng động] + [không bị gì ảnh hưởng não do tai nạn].

Hiệu quả: Chữa thử 1 lần, nếu có tiến bộ thì nên làm tiếp. Về nhà phải có phương pháp dạy trẻ giao tiếp nghe nói, có thể download miễn phí bộ tài liệu ở đây:

20 Tài liệu kỹ thuật về PHỤC HỒI CHỨC NĂNG cho tuyến cộng đồng sử dụng, bao gồm:

 

1.  Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não

2.  Phục hồi chức năng tổn thương tuỷ sống

3.  Chăm sóc mỏm cụt

4.  Phục hồi chức năng trong bệnh viêm khớp dạng thấp
5.  Phòng ngừa thương tật thứ phát
6.  Dụng cụ phục hồi chức năng tự làm tại cộng đồng
7.  Phục hồi chức năng trẻ trật khớp háng bẩm sinh
8.  Phục hồi chức năng cho trẻ cong vẹo cột sống
9.  Phục hồi chức năng bàn chân khoèo bẩm sinh
10.  Phục hồi chức năng cho trẻ bại não
11.  Phục hồi chức năng khó khăn về nhìn
12.  Phục hồi chức năng nói ngọng, nói lắp và thất ngôn
13.  Phục hồi chức năng trẻ giảm thính lực (khiếm thính)
14.  Phục hồi chức năng trẻ chậm phát triển trí tuệ
15.  Phục hồi chức năng trẻ tự kỷ
16.  Phục hồi chức năng người có bệnh tâm thần
17.  Động kinh ở trẻ em
18.  Phục hồi chức năng sau bỏng
19.  Phục hồi chức năng bệnh phổi mạn tính
20.  Thể thao, văn hoá và cho người khuyết tật

-Nếu làm lần đầu có tiến bộ, nên được làm đều đặn hàng tháng. Còn không thì rất khó phục hồi.
-Nếu điếc là 10, thì việc chữa trị tốt nhất có thể giảm còn 5-6. Không thể hoàn toàn bình thường như người bình thường được.

Ngoài thầy Võ Hoàng Yên, những đệ tử hay những người làm theo phương pháp chữa của thầy Võ Hoàng Yên, có thể chữa là: Thầy Minh Đăng, Thầy Bằng, Thầy Tư Tịnh (An Giang), mục sư Phước (đã mất)…

2. Xương khớp – cột sống:

Lương y Võ Hoàng Yên: Thông tin địa chỉ và những loại bệnh thầy có thể chữa

Lương y Võ Hoàng Yên chụp ảnh với danh hài và danh hài Chí Tài

Gồm có: thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa đốt sống lưng, tê tay chân, đau khớp gối.

Điều kiện: Người bệnh phải chịu được đau và chuẩn bị sẵn tâm lý. Vì phương pháp này là bấm hoặc dùng lực ấn vào ngay điểm bị đau để chữa trị. Xin lưu ý là gây rất đau cho người bệnh và có thể gây bầm thịt khi về nhà. Do đó, người bệnh phải chuẩn bị tâm lý sẳn. Về nhà mua thuốc tan máu bầm Alpha để uống. (Nhiều người có đi bệnh viện nếu thấy quá lo lắng).

Hiệu quả: Thường trong tuần đầu sau chữa trị, vì quá đau do bầm thịt, thì khó nói về việc hiệu quả. Nhưng hầu hết 80% bệnh nhân cảm giác đỡ rất nhiều sau khi được chữa bệnh. Và sau 1 tuần, sẽ cảm nhận được đỡ hay không.

Những bệnh này, tất cả các đệ tử thầy đều làm được. Và lưu ý là nếu bạn đến Bình Thuận, Hà Tĩnh…và bệnh này đều 100% là do đệ tử thầy làm. Họ làm rất tốt theo đánh giá của tôi. Điểm không tốt của họ, là có thể làm đau hơn chính thầy Yên làm một chút. Nhưng đành vậy, bạn muốn gì nữa ? Các thế hệ đệ tử như thầy Hùng(Sài Gòn), thầy Phúc (Kiên Giang), thầy Minh Đăng, thầy Bằng (sư tôn), thầy Quốc (Bình Dương), Sư Thích Hoằng Cường ( tôi không rõ), mục sư Phước (đã mất), thầy Năm (An Giang), thầy Nguyên (Củ Chi), thầy Tuấn (Sài Gòn), thầy Thiện Phú (Phong, Sài Gòn), Thiện Thành (Robin Lee), thầy Út (ở Hưng An Tự) đều làm rất tốt. Bạn có thể nhờ họ trong lúc chưa thể gặp thầy Yên.

3. Bệnh bại não vận động của trẻ con:

Điều kiện: trẻ bại não thể thất điều (ataxic), trẻ bại não thể co cứng (do trương lực cơ).
Trẻ bại não thể mềm nhẻo là KHÔNG ĐƯỢC.
Các bệnh liên quan tự kỷ(Autism) là KHÔNG ĐƯỢC.
Trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD) là có làm, nhưng hiệu quả kém.

Hiệu quả: Phương pháp của thầy Yên chỉ tác động phần cơ xương khớp, để cho trẻ dễ tập luyện khi về nhà. Chứ không thể tác động tới não của trẻ để chữa.

Do đó, bạn phải có 1 chương trình tập luyện cho trẻ hàng ngày. Như tập ngồi, tập đứng, tập đi…Việc tập luyện này, phải đều đặn hàng ngày, kéo dài hàng năm, tính bằng đơn vị năm chớ không tính bằng ngày giờ. Còn nhờ phương pháp thầy, sẽ giúp cân-cơ-khớp đúng vị trí, dễ tập luyện hơn. Nhưng phải được làm hàng tháng là tốt nhất.

Khi ở phòng chữa bại não-bại liệt ở Hà Tĩnh, có 04 cái ghế làm. Và thầy Yên chỉ chữa bệnh nặng. Còn lại, hầu hết là do các đệ tử làm và thầy kiểm tra lại. Những người đệ tử lúc ở phòng thầy lúc đó là Thầy Hùng(Sài gòn), thầy Tuấn(Saigon), thầy Nguyên(saigon), thầy Út (Hưng An Tự). Không ít thì nhiều, họ cũng có thể giúp con bạn trong việc chỉnh sửa. Chúng tôi gọi việc chỉnh sửa đó là phương pháp phục hồi chức năng theo kiểu Võ Hoàng Yên. Nhưng nói thật, nếu bạn nhờ họ làm, thì họ cũng không dám làm. Vì chỉnh sửa xương cho con nít rất nguy hiểm và nhạy cảm.

Riêng động kinh trẻ con hoặc bại não, tự kỷ, tăng động…liên quan não; ở Hưng An Tự có bốc thuốc Nam uống. Theo thầy Yên nói, uống khoảng 30 thang thuốc Nam, thì mới có hiệu quả. Nhưng quả thiệt, cái này tôi chưa kiểm chứng hiệu quả nên chỉ viết tới đây. Ai đã từng cho con uống 30 thang thuốc, xin nhắn tin cho tôi để cho biết kểt quả, để tôi cho người bệnh. Xin cám ơn.

4. Tai biến của người trưởng thành.

Điều kiện:

KHÔNG CHỮA: Người bệnh quá nặng, phải dùng các phương pháp hỗ trợ để duy trì sự sống: Ống thở, mở thực quản để ăn, bệnh quá yếu

Hiệu quả: Phương pháp này chỉ tác động xương khớp cơ người bệnh, trong khi bản chất vấn đề là người bệnh bị ảnh hưởng não.

Do đó, người bệnh phải có 1 chương trình tập luyện hàng ngày, để phục hồi chức năng chính mình. Cách duy nhất là: TẬP LUYỆN, TẬP LUYỆN VÀ TẬP LUYỆN. Phương pháp phục hồi chức năng của thầy Võ Hoàng Yên, chỉ có thể giúp người bệnh chỉnh sửa đúng vị trí cân cốt, nhằm giúp việc tập luyện dễ dàng hơn. Chứ không thể sửa não bị tổn thương được.

Ngoài thầy Võ Hoàng Yên, những người sau đây có làm theo phương pháp này: Thầy Phúc(Kiên giang), Thầy Minh Đăng, thầy Hùng (saigon), Thầy Quốc(Bình Dương), thầy Thiện Phú(Phong), thầy Nguyên, thầy Tuấn, thầy Út (Hưng An Tự)…Đây là một phương pháp phục hồi chức năng, bạn ghi nhớ điều đó.

5. Khác: 

– Liên quan bệnh Pakinson, dù trên youtube có người bệnh nói đỡ, dù cho có người anh em nói đã chứng kiến có người đỡ, nhưng tôi không dám chắc nên tôi không kết luận. Vì sao? Thiệt sự nếu đông y chữa được Pakinson, thì chắc Việt Nam có thể có giải Nobel Y Học như ông Đinh La Thăng mong muốn.
– Bệnh nào biết, tôi đã viết ra. Những bệnh khác tôi không chắc, mà không chắc chắn thì tôi không dám viết.

Theo WTT1.47809 sec| 825.258 kb