Search
Thứ 7, 27/01/2018, 13:00 PM

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Thủ tướng nhắn nhủ U23 Việt Nam thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo

Đội tuyển U23 Việt Nam

“Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu”, Thủ tướng nhắn nhủ đến đội tuyển U23 Việt Nam.

 

Ngày 26/1, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có thư gửi Huấn luyện viên Park Hang Seo, Ban huấn luyện và các thành viên đội tuyển U23 Việt Nam. Trong thư Thủ tướng gửi tới "Thầy Park và toàn thể Đội tuyển bóng đá U23 tình cảm thân thương, sức nóng, không khí hào hùng của những biển cờ sôi động và niềm tin chiến thắng nơi quê nhà đang hướng về Đội tuyển".

"Bản lĩnh kiên cường, tinh thần quả cảm, sự sáng tạo trong từng đường bóng lăn và tiến bộ qua từng trận đấu của các em đã đưa chúng ta tới trận chung kết Giải vô định bóng đá U23 Châu Á", thư viết.

Trong thư Thủ tướng nhấn mạnh, những chiến thắng này khơi dậy tổ quốc mãnh liệt và lòng tự hào dân tộc của muôn người dân nước Việt.

"Ngày mai, Thầy và trò U23 Việt Nam sẽ bước vào trận đấu mới, trận chung kết, dấu ấn lịch sử của nền bóng đá nước nhà. Đây là thử thách rất cam go, nhưng tôi muốn nhắn rằng hơn 90 triệu người dân Việt Nam đứng sau, cổ vũ và dõi theo từng bước chân, đường bóng của các em".

"Dưới cờ oai nghiêm sao vàng bay, hãy bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam thân yêu!", Thủ tướng nhắn nhủ.

 

 

 

theo Tiền Phong1.42474 sec| 783.156 kb